อยากรู้ว่า

แม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ไม่ว่าจะนอนหรือจะนั่ง ท้องจะแข็งตลอดเลย เป็นเพราะอะไรค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 สัปดาห์เป็นบ่อยค่ะ ตอนนี้พีคขนาดแข็งขึ้นมาสูงมาก ถามหมอแล้วหมอบอกปรกติค่ะ ถ้าแข็งอย่างเดียวไม่มีอาการเจ็บปวด

เดินบ่อยก็ท้องแข็งค่ะ เครียดก็มีส่วน รึชีวิตประจำวันเร่งๆรีบๆก็เป็น หลายสาเหตุค่ะ

เรา 22วีค มีปัญหาท้องอืดแน่นกระเพาะมากๆ ไม่ว่าจะนั้งจะนอน ขนาดกินทีละน้อยๆแล้วนะ

28 วีคเป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งไปหาหมอมาหมอว่าไม่เป็นไร น้องปกติดีค่ะ

ชอบแข็งแปปๆ แต่เวลาแข็งจะแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก มีใครเป็นมั้ยคะ 34w

ตอบยากค่ะแม่ มีได้หลายสาเหตุ ถ้าอยากชัวร์ก็ต้องหาหมอค่ะ

ของแม่บ้านนนี่ก็เป็นค่ะแข็งบ่อยแต่เเข็งแปปเดียว ไม่ถี่ 39+1

ตอบยากค่ะแม่ เพราะมันมีหลายสาเหตุ ควรพบหมอค่ะ

บ้านนี้เป็นบางเวลาคะ

จ้า