สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นไมเกรนทานยาอะไร

แม่ๆคนไหนเป็นไมเกรนบ้างมั้ยค่ะ แล้วทานยาอะไรถึงตะหาย เรากินยาแก้ปวดก็ไม่หายค่ะ นอนกพักก็ไม่หาย ทั้งปวดหัว ทั้งอาเจียน จนจะเป็นลมค่ะ

3 ตอบกลับ

ประคบเย็น และ นอนพัก ค่ะ เราก็ปวดไม่เกรนค่ะ ทรมานมากเลย

12mo ago

ปวดหัวแล้วอาเจียนด้วยค่ะ พอลุกมานั่งจะมึนหัวอีก

ปวดหัวเหมือนกันค่ะ ทานแต่พาราค่ะ

ทานได้แค่พาราคะ