แพ้ท้องช่วงที่แสนทรมาร

ประสบการณ์สุดทดตอนท้องคือการแพ้ท้อง ทั้งอาเจียน ทั้งเวียนหัว เป็นลมแล้วเป็นลม กินไม่ค่อยได้ เบื่ออาหารสุด #แม่ท้องสุดทน 😩😭

4 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ ตอนบ้านนี้แพ้หนักมากเหม็นทุกอย่างกินอะไรไม่ได้สามเดือนเต็ม จาก62-เหลือ53 ไม่ไหวหาหมอนะคะ หมอจะให้น้ำเกลือ สู้ๆนะคะแม่ผ่านไปได้น้องจะแข็งแรงมากเลยค่ะ😍😍

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกัน❤️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ🥺