สงสัย

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ตอนนี้ 37+2 เดินอยู่ปกติ อยู่ๆก็ปวดท้องขึ้นมาทันที ปวดขนาดยืนไม่ไหวเลยค่ะ แต่ปวดแค่แป๊ปเดียวก็หายนะค่ะ แล้วช่วงนี้เวลาเดินมากจะปวดขาหนีบและหลังกับขามากค่ะ เป็นเพราะอัรัยค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าน่าจะเรียกว่าอาการเจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะ