มีใครเป็นบ้าง

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้าง​ ตั้งแต่ท้องความรู้​สึกมันมั้งจะชอบดาวน์ลงบ่อยๆ​ มีใครมีวิธีที่ไม่ต้องเครียดบ้าง​ กังวนกลัวจะส่งผลไม่ดีต่อลูกแต่ห้ามความรู้สึกดาวน์​ของตัวเองไม่ได้เลย​ นิดหน่อยคือเครียดเก็บมาคิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

คิดถึงว่ามันไม่ดีกับลูกนำไว้ก่อนค่ะ เรื่องอื่นจะได้ไม่คิด