แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเขาบ้างมีจุดแดงๆหรือตุ่มแดงๆบริเวณขากับหน้าท้องบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ
27 ตอบกลับ

เป็นหนักกว่านี้อีกค่ะ ไตรมาสสุดท้ายตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยาแก้แพ้มากิน มียาทาด้วยค่ะ เวลาอาบน้ำใช้ยาฆ่าเชื้อที่เป็นน้ำแทนสบู่ฟอกทิ้งทั้งตัว หลังอาบน้ำใช้น้ำเกลือเช็ดทายาทำแบบนี้มาเกือบๆ 2,3อาทิตย์ ผื่นเริ่มแห้ง ลอกออกแล้วค่ะ

2y ago

เริ่มแห้งลอกออกจะหมดแล้วค่ะ แต่ยังคันอยู่ค่ะ