แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเขาบ้างมีจุดแดงๆหรือตุ่มแดงๆบริเวณขากับหน้าท้องบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าอกหลังต้นคอหน้าท้องหมอบอกอักเสบหรือติดเชื้อให้ยามากินมาทาแม่ลองหาหมอดูนะคะอย่านิ่งนอนนอนใจนี่เข้าใจว่าตุ่มฮอร์โมนสักพักนานไปเป้นคล้ายๆสิวเป้นตั้งแต่5เดือนตอนนี้8จะ9เดือนหมอทักสรุปได้ไปตามนัดเพื่อตรวจอีกที

2y ago

ขึ้นที่นอนเหมือนกัน แต่ขึ้น 4-5 เม็ด