แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเขาบ้างมีจุดแดงๆหรือตุ่มแดงๆบริเวณขากับหน้าท้องบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตุ่มขึ้นหน้าอก ตุ่มขึ้นหลังเต็มไปหมดเลยคะ แถมต้นคอด้วยนะคะ ทาแป้งเยนเวลาอาบน้ำเสดเอาคะ