ผื่น

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั่งคะผื่นขึ้น จะหายตอนไหนคะ ของหนูท้องแรกค่ะ นี่พึ่งจะเดือนกว่าๆเอง เห็นแล้วน้ำตาจิไหล 🤣แต่ทำไงได้เพื่อตัวน้อยๆในท้องร่างกายนี้คงยกให้เขาหมด 🥰😍

ผื่น
1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนแม่ท้องแรงมาก 😂😂 มาแต่เนิ่นๆ เลย