ทานนมจืดไม่ได้

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้ทานนมจืดไม่ได้เลย ถ้าทานแล้วจะอ้วก ต้องควรทำยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้น้อง 19+6 คะ

21 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ กินนมจืดไม่ได้เลย ลองกินตราหมีไวท์มอลต์ดูนะค่ะ เราก็กินอยู่ทุกท้อง จนตอนนี้ท้องคนที่สามแล้วค่ะ

3y ago

ลองทานแล้วคะ ทานไม่ได้เหมือนกัน😥 จะอ้วกตลอด