ทานนมจืดไม่ได้

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้ทานนมจืดไม่ได้เลย ถ้าทานแล้วจะอ้วก ต้องควรทำยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้น้อง 19+6 คะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแอนมัมรสผลไม้รวม นมอัลมอนด์ เทใส่แก้วกระดกทีเดียวกินง่ายกว่าดูด เป็นคนกินนมยากเหมือนกันคะ

เรากินแล้วอ้วกพุ่งเหมือนกัน แต่ก็กินบ้างไม่กินบ้างสลับไปเรื่อยเลยกินทุกนมกินไม่ได้ก็อ้วกจบ

ทานนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมแอลมอนด์ นมแพะ ทานได้หมด ช่วยบำรุงเหมือนกันนะค่ะ

ลองแอนมัมแบบชงสิคะแม่ ทานแบบอุ่นๆ กำลังเีเลยค่ะรับรองว่าทานง่าย

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จะลองทานดูคะ🙏

ทานนมไม่ได้เหมือนกันค่ะ เลยทานนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้แทน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน แต่กินพวกนมงาดำแทน

แอนมัมรสผลไม้รวม แลคตาซอย นมถั่วเหลือง ทานได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค้าา🙏

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นเลยนะค่ะ เด้ะจะลองกินดูคะ

ทานนมรร.ทีไร ท้องเสียทันที ไม่กล้ากินนมเลย

3y ago

ลองทานนมอื่นๆดูคะแม่

น้ำเต้าหู้ก็ดีนะแม่