เจ็บจิมิ เวลาลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน

แม่ๆคนไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้อง4เดือนคะ รู้สึกเจ็บๆเวลาลุกไปฉี่ตอนกลางคืนคะเจ็บมาก เจ็บน้อยไม่เหมือนกันคะ กลางวันไม่ค่อยเจ็บมากคะ เป็นเพราะอะไรหรอคะ แม่ท่านไหนรู้บ้างคะ บอกหน่อยคะ ว่าเพราะอะไรถึงเจ็บ

1 ตอบกลับ

เจ็บหน่วงๆท้องน้อยเหมือนเป็นเมนรึเปล่าคะ

5y ago

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เราก็ลืมอาการพวกนี้ไปแล้ว 😅😂