ขอถามแม่ๆหน่อยคะบ้านนี้32)2วันยังไม่ได้ตวรน้ำตาลในเลือดไม่ได้กีนน้ำตาล แม่ๆได้กีนหรือตวรตอนกี่วิกคะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมื้อนกันบางไหมคะไตสมาสสามแล้วเบื้ออาหารไม่อยากกีนเข้า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนตอน 32วีคค่ะ

1y ago

บ้านนี้ยังคะแม่ หมอนัดอีกรอบก็23/8น้องก็ได้34วิกละคะแม่