ชอบน้อยใจ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ? ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะ ชอบน้อยใจสามีมากพูดอะไรไม่เข้าหูนิดหน่อยก็ร้องไห้ตลอด เป็นมาตลอด ร้องหนักมาก แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ แม่อั้นไม่ไหวจิงๆคะ มันไหลออกมาอัตโนมัติคะ???

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลูกจะอารมณ์ร้ายหรืองอแงได้ง่ายๆ