18w+6คันท้องหนักมาก

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันและมีวิธีแนะนำไหมคะ คันท้องหนักมากใช้ครีมนีเวียตลับน้ำเงินกันรอยแตกลาย ถ้าเกาท้องจะแตกไหมคะบางทีก็เผลอเกานานๆทีทนไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คันท้อง คันเต้า ใช้ออยด์จอนสันผสมโลชั่นเด็กดีนี่ทากันเเตกลาย แล้วใช้คาลาไมน์ทาแก้คันค่ะ

ยิ่งเกายิ่งแตกจ้า บ้านนี้ก็คัน ทาแป้งแคร์เอาแม่