กินอะไรไม่ค่อยได้

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะท้องได้35wรุ้สึกเบื่ออาหารมากไม่ค่อยอยากทานอะไรจะส่งผลอะไรกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

พยายามทานให้ได้นะคะ ท้องแก่จะเบื่ออาหารง่าย ช่วงนี้เป็นช่วงที่น้องดูดสารอาหารจากเรามากที่สุด ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการคะ

9mo ago

พยายามแร้วคะทานได้แต่นมรุ้สึกกินอาหารแร้วจะอ้วกกินได้นิดเดวปวดหัวด้วยคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเบื่ออาหารแต่่ก็พยายามกินตลอดกินทีละเล็กละน้อยก็ยังดีค่ะเเม่

9mo ago

บ้านนี้กินแร้วเหมือนจะอ้วกเลยคะกินได้นิดเดวก้จะอ้วก🥹