แพ้ท้องหนักมา กินนมไม่ได้ กินอะไรไม่ค่อยได้ เห้อทำไงดี

จะมีใครมีวิธีไหมเน้อ

1 ตอบกลับ

เลือกจิบน้ำขิงอุ่น ๆ ช่วยลดอาการแพ้ท้อง คลื่นไส้ วิงเวียนศีรษะลงได้ ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้น หรือเลือกเครื่องดื่มหวาน ๆ ให้พลังงาน แม่ในช่วงแพ้ท้องที่ส่งผลต่อการกินอาหารลดลง ทำให้เกิดอาการอ่อนเพลียได้ง่าย เครื่องดื่มที่ให้ความหวาน เช่น น้ำผลไม้ น้ำหวานต่าง ๆ ค่อย ๆ จิบทีละน้อย ๆ บ่อย ๆ จะช่วยเติมพลังงานให้กับร่างกายและทำให้คุณแม่รู้สึกสดชื่นขึ้นได้