ตกขาวแบบนี้ผิดปกติมั้ย

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เป็นตกขาวเมือกๆ จนต้องใส่ผ้าอนามัย เป็นทุกวัน จนตอนนี้ท้องได้ 18+5 แล้วคะ แถมท้องยังเล็กมากจนหมอทัก เป็นท้อง 2 คะ ท้องแรกไม่เป็น ตกขาวแบบนี้อันตรายมั้ย

ตกขาวแบบนี้ผิดปกติมั้ย
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตกขาวปนสีน้ำตาลบางทีมีเลือดผสมกับตกขาวออกมาตั้งแต่8สัปดาห์ค่ะ ออกทุกอาทิตย์เลยจนตอนนี้จะ 20วีคแล้วค่ะ ไปหาหมอหมอบอกไม่ได้ว่าเพราะอะไรค่ะ

1y ago

อย่าเครียดนะคะ

ผิดปกติมากๆค่ะ ไปหาหมอดีสุด

แม่ต้องไปให้หมอตรวจดูนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ