เดือนกุมภาพันธ์​63

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ​ ท้องชอบแข็งเวลาฉี่เสร็จ​หรือปวดฉี่​ กดดันเหมือนจะออกบ้าง ยืนนานเดินซื้อของท้องแข็งเป็นกันบ้าง​รึเปล่า​คะ

เดือนกุมภาพันธ์​63
132 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป้นค่า หมอกำหนดคลอดวันที่7กุมภาพันธ์จ่า 31+4เเร้วจ่า

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนเดินนี่ปวดจี๊ดดเรยค่ะ ตอนนี้ 31+4 วีคแร้วค่ะ

เป็นค่ะ​ ไม่ว่าจะทำอะไรก้เเข็ง​ค่ะขนาดนอนเฉยๆยังเป็น😁

เปนเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดเดือนกุมภาเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ 14 กพ แอบกลัวไม่ถึง ช่วงนี้ไม่ค่อยเดินเยอะเลย

เป็นเหมือนกันจ้าา บางทีเป็นตะคริวก้อมี เจ้บมากก

เป้นปกติค้ะ บ้านนี้ก้เป้นค้ะจนจะคลอดยุแร้วค้ะ

เป็นจ้าเวลาเดินรึยืนนานๆท้องจะเเข็ง กำหนด4ก.พ.63

5y ago

4.ก.พ.63เหมือนกันค่ะเเม่..ยืนนานก็ไม่ด้ท้องเเข็งค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ อาการท้องแท็งมีอาการยังไงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว 5 กุมภา