เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ขอวิธีควบคุมน้ำตาลหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนตรวจรอบรกแม่เกือบเป็นค่ะ แต่ว่าอีกอาทิตย์ตรวจใหม่ไม่เป็น โดยแม่ได้งดน้ำตาลทั้งหมด ของมัน ของทอดค่ะ น้ำตาลจะลดไปเองค่ะแม่