แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ. เราท้องคนที่2.เจ็บปวดมาก.ผักก็กินผลไม้ก็กิน.2วันถ่ายที.ทรมานมากๆค่ะ.🥲

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายทุกวัน จะมีบางครั้งถ่ายวันเว้นวัน แล้วท้องผูก ถ่ายยาก มีเลือดป่นแค่นั้นค่ะ พยามอย่าทานรสจัดนะคะ กินน้ำเยอะๆ นมเปรี้ยวเสริมหน่อย

เป็นค่า ถ่ายยากมากกก