ริดสีดวง

แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ​ เราท้อง7เดือนกว่าๆล่ะ​ อยู่ๆก็เป็นเฉยเลย​ ท้องแรกไม่เป็นนะคะ พอท้องนี้เป็นนู้นเป็นนี้​ ทรมานสุดๆเลยค่ะ​ ?แม่ๆพอจะแนะนำไรได้บ้างมั้ยค่ะ​ นอกจากให้ไปหาหมอนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะแม่ ไตรมาสสามแล้ว รีบรักษาให้หายดีกว่า เดี๋ยวจะเรื้อรังไปจนคลอดนะคะ