ริดสีดวง

แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างค่ะ แม่ๆมีวิธีรักษายังไง คือแม่เป็นอยู่ค่ะ ทรมานมาก ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าให้อยู่เฉยๆ รอคลอดก่อนค่อยกินยา แต่มันทรมานมากค่ะ แม่อยู่เฉยๆไม่ได้ ขยับนิดนึงก็เจ็บ555 ตอนนี้แม่ท้อง 35+5w ค่ะ กว่าจะครบกำหนดคลอดแม่คงทนอยู่ไม่ไหว แม่ๆคนไหนมีวิธีที่ทำให้มันหานหรือยุบลง แนะนำแม่ทีค่ะ แม่ทรมานมาก ???

14 ตอบกลับ

ตอนนี้รู้สึกว่า กำลังจะเจ็บๆ อยู่เหมือนกัน ต้องเป็นแน่ๆ 😔 25w

4y ago

ถ้าเจ็บแล้วมีติ่งคือใช่เลยค่ะแม่ ตอนวันแรกที่แม่เป็นปวดแลเวมีติ่งด้วยแบบ นอนเฉยๆยังเจ็บ ปวดร้าวทรมานไปหมด แม่นี้จะร้องตลอดเวลาที่ขยับตัว 😂