ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเป็นภาวะแท้งคุกคามเลือดออกกันนานมั้ยค่ะบ้านนี้ออกกะปิกะปอยมา2อาทิตย์แล้วค่ะติดทิชชูนิดเดียว

4 ตอบกลับ

ออกสามวันค่ะไปซาวด์น้องยังอยู่8วีคหมองดเดินงดยกของหนักแต่ตรงกับได้ทำทุกอย่างปวดหน่วงท้องน้อยตลอดเวลา