พาหะเลือดจาง

แม่ๆคนไหนเป็นพาหะเลือดจางบ้างค่ะคลอดลูกยังไงอันตรายไหมค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

ปลอดภัยดีค่ะแม่​ ลูกออกมาแข็งแรง​ แต่ช่วงให้นมจะมีหน้ามืดบ่อยๆค่ะ​ ต้องบำรุงเยอะๆ

5y ago

เกร็ดเลือดคุณแม่เป็นยังไงค่ะตอนนนั้น

ปลอดภัยดีค่ะแต่ละหวังหน้ามืดหลังคลอด ค่ะ