พาหะเลือดจาง

พ่อกับแม่ตรวจเลือดเจอพาหะเลือดจาง ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรมั๊ยคะ หมอให้รอผลอีก1เดือน แม่กังวลมากใครเคยตรวจเจอบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ (น้องฝากถามค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งคุ้ค่ะ น้องคลอดมาก้อสมบุรแข็งแรงดีม่มีอาการชีดไม่มีตัวเหลืองไม่มีอากา อะไรเลยค่ะ(แต่แม่ย้านนี้ทำตา่มหมอแนะนำทุกอย่างกินยาบำรุงทุกวันค่ะ) แม่คลอดมา3คนแล้วค่ะแต่คุณหมอตะดุอีกทีนะส่ามันเปนพาหะประเภทใหนระดับใหนมัน ทรับช้อนค่ะต้อวปรึกสากับหมอและถามหมอถึงจะเข้าใจค่ะ