ตอนนี้ 38+4W

ตึงหน้าขา ปวดหัวหน่าว เจ็บตูด ปวดร้าวสะโพกจี๊ด ๆ เจ็บหัวนม รู้สึกร้อนตรงนมทั้ง 2 ข้าง มีเจ็บท้องเตือน เจ็บเหมือนไฟซ๊อตตรงมดลูก อยากรู้ว่าใกล้คลอดเเล้วรึป่าว อึดอัดจะไม่ไหวแล้ว นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ

5y ago

แล้วแต่คนค่ะ แม่ท้อง 3 แล้วลูกแต่ละคนมันไม่เหมือนกันเลยค่ะระยะรอคอย หรือแม้แต่กระทั่งเวลาบาดเจ็บ รอน้ำเดิน แล้วเจ็บถี่ๆๆ ไปรพ.ได้เลย