ปวดเกร็งเวลาเข้าห้องน้ำ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเวลาปวดฉี่เข้าห้องน้ำพอทำธุระอยู่แล้วรู้สึกปวดเกร็งตรงมดลูกค่ะ ตอนนี้ท้องได้15wแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่บ่อย ที่บ้านเป็นแบบนั่งยองๆ พอท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเวลาทำธุระจะรู้สึกปวดเหมือนไม่สุด

2y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ห้องน้ำที่บ้านก็เป็นแบบนั่งยองเหมือนกันค่ะ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ลองปรึกษาหมอดูดีมั้ยคะ น่าจะแปลกเกินไป

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ