ท้องแก่ 37w+4. อายุเยอะ36ปี

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ จะนอน ลุก เดิน นั่งเคลื่อนไหวอิริยาบทไหนลำบากไปหมด โดยเฉพาะเวลานอนลำบากมาก ปวดไปหมด พลิกตัวก็ลำบาก หายใจลำบาก ปวดหลัง ปวดหน่วงท้องบริเวณหัวหน่าวปวดจิมิ กลางคืนต้องลุกขึ้นมานั่งก่อน 4-5 รอบเพราะนอนไม่ได้หายใจไม่ออก บางทีแอบคิดในใจคงเป็นเพราะเราอายุเยอะแล้วถึงเป็นแบบนี้เพื่อลูกก็อดทนค่ะนับวันรอทุกวันมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ(ตอนนี้ท้องสอง ส่วนท้องแรกอายุ23ปีค่ะ)

1 ตอบกลับ

ใกล้จะเห็นหน้าลูกแล้วค่ะสู้ๆค่ะแม่