23 W แต่ท้องยังไม่ออกเลย

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ จะ6เดือนแล้ว แต่ท้องยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่เจ้าตัวน้อย ตัวใหญ่และแข็งแรงมากจ้าา แต่หน้าแปลก ตรงที่ท้องไม่ออก สงสัยจังทำไมท้องไม่ออก?

1 ตอบกลับ

เปนกับสรีระคุณแม่ค่ะ ถ้าแม่มีหน้าท้อง ไขมันหน้าท้องเยอะ ท้องจะออกไว