ถามแม่หน่อยค่ะ..ตอนนี้ท้อง 27วีค....2วันนี้มีอาการคือท้องช่วงใต้หน้าอกมันแข็งทั้งวันเลย..มันรู้สึกเจ็บเป็นทีที..แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ...ตอนนี้้ก็กังวลมากเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะยอดมดลูกสูงมาถึงใต้หน้าอกแล้วมั้งค่ะ ที่แข็งบางที่น้องอาจดิ้นขึ้นมา บางทีโกงตัวแถวนั้น แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้ามาโกงตัวตรงนี้คือทั้งเจ็บทั้งหายใจไม่ออก นั้งไม่ได้เลย