เจ็บอุ้งเชิงกราน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะเจ็บจิมิเวลานอนปวดร้าวไปหมดเลยเวลาจะเปลี่ยนท่านอนนี่ปวดสุดๆเลยค่ะแต่เวลาเดินเวลานั่งไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ ตอนนี้ท้องได้28วีค5วัน แม่คนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะมีวิธีบรรเทาทำให้หายปวดไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้คลอดเเล้วจ้า ทนเจ็บยันคลอดเลยค่ะ 😥

4y ago

ทรมานมากค่ะเวลานอนพอจะพลิกตัวนอนท่าใหม่นี่น้ำตาแทบไหล พอนั่งกับเดินไม่เจ็บเลย แปลกมาก