เจ็บอุ้งเชิงกราน

ท้องได้5เดือนค่ะแม่ๆบ้านไหนรู้สึกเจ็บอุ้งเชิงกรานหรือระหว่างขาบ้างคะ เป็นอันตรายหรือป่าวท้องแรกค่ะแอบกังวล

2 ตอบกลับ

เราก็พึ่งเริ่มปวดจี๊ดๆ 17+6 w แต่เห็นแม่ๆหลายคนจะปวดในไตรมาส3 เราก็แอบกังวลเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนชอบเป็นตะคริวด้วย ทรมานมาก