ถามแม่ๆมือใหม่

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะที่กินเท่าไหร่ก็รู้สึกไม่อิ่มสักทีหิวตลอดเวลาแต่แม่แน่นท้องมากมีใครเป็นบ้างคะแม่บ้านนี้พึ่งได้5w

2 ตอบกลับ

กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์เยอะไป ทำให้ไม่มีสารอาหารที่มีประโยชน์สำหรับลูก เลยทำให้หิวบ่อย ลองเปลี่ยนมากินอาหารที่มีประโยชน์ ละลงลูกดู

2y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ

เป็นค่ะหิว กินจนหล้น อ้วกออกตลอด

2y ago

กินเยอะค่ะ เราจะอวกออกเพราะแน่นกลางคืนนอนไม่ได้