ผื่นคันขึ้นที่ท้อง?

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ไม่ทราบว่าคืออะไร เป็นได้2วันแล้วคันยิบๆ ขึ้นแค่ข้างเดียว พอดียังไม่ได้ไปพบหมอค่ะ ลองถามดูแม่ๆ เผื่อมีใครเป็นแล้วมีวิธีแก้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นคันขึ้นที่ท้อง?
17 ตอบกลับ

แม่หายยังคะ ไปหาหมอหรือใช้ครีมอะไรบ้าง

3y ago

หายแล้วค่ะไปหาหมอให้ยามาทา