ผื่นคันขึ้นที่ท้อง?

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ไม่ทราบว่าคืออะไร เป็นได้2วันแล้วคันยิบๆ ขึ้นแค่ข้างเดียว พอดียังไม่ได้ไปพบหมอค่ะ ลองถามดูแม่ๆ เผื่อมีใครเป็นแล้วมีวิธีแก้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นคันขึ้นที่ท้อง?
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปล่อยให้หายเองค่ะ

ผื่นคนท้องค่ะ เป็นช่วง5-6เดือน

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้

เหมือนท้องแฝดจังเรยคะ

คลอดแล้ว เมื่อวาน 38w2d

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ทาคารามายได้ค่ะแม่🙂

ยินดีด้วยน่ะคะ