ปวดสะโพกจนร้องไห้ น้ำตาไหล ปวดมากๆ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปวดสะโพกข้างขวามากๆ ปวดจนร้องไห้ ตะลุกจะนั่งจะเดินก็เจ็บจนน้ำตาไหล เงวลานอนพลิกตัวก็เจ็บ นี่เป็นอาการของคนใกล้คลอดรึป่าวคะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วคะ 33 weeks หรือเพราะน้ำหนักเราเยอะขึ้นทำให้ปวด

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการของหัวลูกลงต่ำสู้อุ้งเชิงกรานแล้วนะคะ หมอบอกก็จะปวดหน่วงๆ ร้าวๆ แบบนี้แหละคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y ago

ทรมานมากคะ น้ำตาไหล😂