นับลูกดิ้น

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนทานข้าวลูกจะดิ้น พอทานเสร็จนับลูกดิ้น ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย จนครบชั่วโมงนับ จากนั้นก็ดิ้นใหญ่เลย ?? แบบนี้คงไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วงใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

นับแบบทั้งวัน ไม่น้อยกว่า 10 ครั้ง​ก็ได้ค่ะ 😁