เป็นตะคริวตลอดเลยค่ะเวลาจะนอน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ชอบเป็นตะคริวดึกๆหรือเวลาหลับพอจะเป็นตะคริวที่ไรจะตื่นทุกที่ เวลาเป็นเราจะเดินสักพัก ไม่หายเราก้นวดนวดก้ยังไม่หาย เหมือนว่าจะต้องเป็นตะคริวให้ได้ แม่ๆแก้ยังใงกันคะ 38+1 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะกลับทีไรเป็นตะคริวปวดไปหมด