37+5 สัปดาห์ ปวดหน่วงท้องน้อยลงจิมิเวลาเดิน มีท้องแข็งบ้าง อยากทราบว่าต้องรออีกนานมั้ย อยากแตกแล้ว

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กำหนด 26 มี.ค.

2 ตอบกลับ

พวกอาการหน่วง ท้องแข็ง ปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+1 อยากแตกแล้วเหมือนกัน