34 สัปดาห์จ้าใครมีอาการเวียนหัวหน้ามืดคลื่นไส้อาเจียนเจ็บท้องจี๊ดๆเหมือนมดกัดอัดแน่นท้องเหนื่อยง่ายๆเดินๆเหมือนมดลูกจะหลุดบ้างไหมคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

34 สัปดาห์จ้าใครมีอาการเวียนหัวหน้ามืดคลื่นไส้อาเจียนเจ็บท้องจี๊ดๆเหมือนมดกัดอัดแน่นท้องเหนื่อยง่ายๆเดินๆเหมือนมดลูกจะหลุดบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

34+1บ้านนี้ก็เป้นค่ะ เริ่มมีอาการเจ้บเตือนแล้ว นอนหลับยากมากค่ะ พลิคตัวแต่ละทีจะเจ็บเเปร๊บๆตรงก้นกบ