34 week มีอาการชาที่มือ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ 34 วีค แล้วมีอาการชาที่มือ โดยเฉพาะหลังตื่นนอน ไม่ว่าจะตื่นระหว่างคืนหรือตอนเช้า ชาจนกำมือแทบไม่ได้เลยค่ะ แต่สักพักก้จะหายไปเอง แต่เปนเรื่อยๆ ทุกวันไม่เบาลงเลย อาการนี้คือยังปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 30+4วีค ปวดทรมานมาก บางวันต้องตื่นมานวดด้วยค่ะ ถามหมอแจ้งว่าน่าจะเกิดจากอาการบวมค่ะ

31วีคมือไม่ชา แต่ชาที่ขาข้างซ้ายแทนชาบ่อยมากๆเลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเหมือนกัน

คุณแม่ระวังเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงนะคะ ทำให้มือชา เท้าชาได้คะ

เคยถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าปกติ โดยเฉพาะหลังตื่นนอน

เราก้เป้นเหมือนกันค่ะ เป้นได้3-4วันแล้ส

10mo ago

ทางนี้34+6แล้ว

38+5เป็นเหมือนกันค่ะบ่อยด้วยค่ะ

34วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

34 week เป็นเหมือนกันค่ะ

34 w เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ34w