มีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์แล้วผมร่วงเยอะบ้างคะปกติจะเห็นร่วงแค่ตอนหลังคลอดแต่บุ๋มผมร่วงตอนท้องเลยอยากทราบค่ะว่าปกติไหมคะเพราะร่วงเยอะมากจนน่ากลัวผมบางหมดเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะเดียวเซลจะสร้างไหม่ไม่ต้องกังวลคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะบุ๋มจะได้สบายใจ☺️ 💓💓💓