ท้องแล้วชอบกินเผ็ดมากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีผลเสียต่อลูกน้อยของเรารึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อย

ท้องแล้วชอบกินเผ็ดมากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีผลเสียต่อลูกน้อยของเรารึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากกินอะไรกินเลยคะเพราะว่าคลอดมาจะไม่ได้กินน

ไม่มีผลเสียค่ะ บ้านนี้ก็กินเผ็ดมากกก

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เห็นคนอื่นเขาห้ามเลยกังวลนิดหน่อย