ลูกเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย

แม่ๆคนไหนเป็นธาลัสซีเมียบ้างค่ะ เราเป็นธาลัสซีเมียเบต้า แฟนเป็นพาหะE ลูกจะเสี่ยงมากไหมค่ะ มีใครที่เลือกไม่ยุติการตั้งครรภ์แล้วเก็บน้องไว้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นธารัสซีเมียขั้นรุนแรงเหมือนกันค่ะแต่หมอตรวจดูแล้วบอกมีลูกได้

2y ago

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ