แม่ๆคนไหนเป็นตะคริวกันบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นตะคริวกันบ้างคะ แม่เป็นบ่อยมากแทบทุกคืน น่องปลิ้นทีร้องลั้นเลยคะ บางทีปวดพร้อมกันทีเดียว2ข้างเลย ทรมานมากๆ

27 ตอบกลับ

เป็นบ่อยๆคะเวลานอน ทรมารมากคะ สะดุ้งตื่นมานี่ร้องเลยคะ