แม่ๆคนไหนเป็นตะคริวกันบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นตะคริวกันบ้างคะ แม่เป็นบ่อยมากแทบทุกคืน น่องปลิ้นทีร้องลั้นเลยคะ บางทีปวดพร้อมกันทีเดียว2ข้างเลย ทรมานมากๆ

27 ตอบกลับ

เคยเป็นครั้งเดียว ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8แล้วก็ไม่เคยเป็นอีกเลย. เพราะว่าเราใช้หมอนรองเท้าตอนนอนตลอด มันจะได้ไม่เป็นค่ะแม่ ลองดูนะ

เป็นคะ แม่บ้านนี้เสียน้ำตาประจำคะ ชอบเป็นตะคิวช่วงตี1 เรียกพ่อบ้านบางทีเค้ากะหลับลึกไม่ได้ยินแม่เรียก ปวดมากคะ แม่บ้านนี้จะ30W

3y ago

ตอนปวดทรมานมากจริงๆคะ😊

เป็นบ่อยค่ะ แต่พอรู้ตัวปุ๊บจะรีบยืดกล้ามเนื้อทันที แค่กระดกข้อเท้าขึ้นค่ะ ยืดค้างไว้ซักพักเดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นค่ะ 27 w หลังๆต้องเอาหมอนมาหนุนขาให้สูงๆ และต้องห้ามตัวเองให้ทันตอนจะบิดขี้เกียจเมื่อตื่นนอน

3y ago

ขอบคุณคะ เหมือนกันเลยพอเป็นบ่อยเริ่มรู้จังหวะ จะบิดขี้เกียจทีไรต้องห้ามตัวเองไว้😊

เป้นบ่อยเหมือนกันค่ะ เวลาตอนดึกๆ เป็นทีแทบร้องให้คุณพ่อนวดให้ตลอดค่ะ😄😄😄

เป็นค่ะ​ หมอบอกว่าแคลเซียมไม่พอ จ่ายแคลเซียมบำรุงเพิ่มมา ไม่เป็นอีกเลย​

เป็นค่ะ แม่พยายามยืดขา หรือ เวลานอนเอาหมอนวางใต้ขา ให้ขาสูงขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ เเต่เวลาเป็นจะยกขาขึ้นสูงๆเเล้วมันจะหายไปเองค่ะ

เราเป็นช่วงเข้าไตรมาส 2 ค่ะ เป็นแค่ครั้งเดียวไม่เป็นอีกเลย

เป็นบ่อยๆคะเวลานอน ทรมารมากคะ สะดุ้งตื่นมานี่ร้องเลยคะ