29สัปดาแต่ท้องเล็ก

แม่ๆคนไหนเป็นคนตัวใหญ่แต่ท้องเล็กไหมคะ ส่วนตัวเรา ก่อนจะตั้งครรภ์นํ้าหนัก 80 ตอนนี้ ตั้งครรภ์ ได้ 29 วิก แล้ว นํ้าหนักขึ้นมาแค่3โล เองคะ กังวนมากๆ ลูกจะนํ้าน้อยกว่า เกณฑ์ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29สัปดาแต่ท้องเล็ก
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 w น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึงโลเลยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 68 ช่วงแพ้น้ำหนักลงเหลือ 63.9 ตอนนี้น้ำหนัก 64.9 เองค่ะ แต่ไปหาตามนัดหมอก็ไม่พูดถึงเรื่องน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นนะคะ งงเหมือนกัน

เรา 31 วีค น้ำหนักลดไป 3 กิโลก่อนเริ่มท้อง 69 กิโล เเต่น้อง น้ำหนัก 1,700 กรัม หมอยอก นน. น้องค่อนข้างดี ถึง นน. เราขึ้นน้อย หรือไม่ขึ้นเลย เเต่ถ้าซาวด์แล้ว น้อง นน. ตามเกณฑ์ก็โอเคนะคะ

บ้านนี้เลยค่ะตอนท้องได้1เดือนหนัก87.6 ท้อง7เดือนแล้วเหลือ84.5 แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องดี ไม่ต้องเครียดเลย เอาลูกเป็นหนัก กินข้าว กินอาหาร ให้ครบพอค่ะ

1y ago

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะถ้าน้ำหนักลูกหมอบอกน้ำหนักปกติก็โอเคค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ 28+4แล้วน้ำหนักขึ้นมา6โลแต่ท้องเล็กนิดเดียวเองปกติเป็นคนตัวเล็กด้วย ใครเห็นก็ถามทำไมท้องเล็กจัง กังวนมากเลยค่ะ

1y ago

ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่ เด็กตัวตามเกณฑ์ก็พอน้าา เน้นบำรุงพวกนม พวกผักนะคะ ❤️❤️

แม่บ้านนี้ท้อง2ก่อนท้องหนัก93 ตอนนี้ท้องน26wหนัก100+ เหมือนคนอ้วนเฉยๆเลยค่ะ บางคนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าเราท้องคิดว่าเราอ้วน555555

ถ้าไปตามหมอนัด หมอบอกเด็กขนาดปกติ ไม่ต้องกังวล แสดงว่าลงลูกหมดแม่ไม่ต้องกังวล ดีแล้วที่แม่จะได้ไม่มีไขมันเป็นของแถม

เราท้อง30 วีค ท้องกะจิดเดียวเองค่ะ555 น้ำหนักขึ้นมา3 โลเหมือนกัน อิอิ ไม่ต้องเครียดนะค่าาา❤️❤️

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก68ตอนนีัได้29+5น้ำหนัก72เองคะแม่

แม่บ้านนี้น้ำหนักลดจ้า แต่น้องหนักตามเกณฑ์นะคะ

ท้องเล็กเหมือนกันคะแม่ 29+6w แต่ดิ้นเก่งมากก😊