29สัปดาแต่ท้องเล็ก

แม่ๆคนไหนเป็นคนตัวใหญ่แต่ท้องเล็กไหมคะ ส่วนตัวเรา ก่อนจะตั้งครรภ์นํ้าหนัก 80 ตอนนี้ ตั้งครรภ์ ได้ 29 วิก แล้ว นํ้าหนักขึ้นมาแค่3โล เองคะ กังวนมากๆ ลูกจะนํ้าน้อยกว่า เกณฑ์ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29สัปดาแต่ท้องเล็ก
11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้30wขึ้นมา 8กิโลแล้ว