ขอดูน้ำหนักลูกหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนเน้นไข่ ปลาบ้างคะ นน.ลงลูกดีไหมคะ ขอดูภาพซาวน้ำหนักของแม่ๆทร่ทานไข่ ปลาหน่อยคะ😍

2 ตอบกลับ

ของเรากินอสหารหลากหลายค่ะ แต่ไม่ค่อยกินอาหารขยะหรือฟาสฟู๊ด 26วีคน้ำหนักลูกมา 1400แล้วค่ะ ตกใจทั้งหมอทั้งแม่ แต่กินนมทุกวันอย่างน้อย 1กล่องคาะ วัวสลับถั่วเหลือง

บ้านนี้ นน.ทั้งแม่และลูกต่ำกว่าเกณฑ์ คุณหมอให้เน้นทานพวกเนื้อกับไข่เยอะๆ ตอนนี้37w นน.ลูกตามเกณฑ์ปกติแล้วค่ะ